Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 của Tập đoàn Hapaco

Sáng 13/10/2018, Tập đoàn Hapaco đã tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018) và tôn vinh những doanh nhân và đơn vị thành viên của Tập đoàn.

Sáng 13/10/2018,  Tập đoàn Hapaco đã tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2018) và tôn vinh những doanh nhân và đơn vị thành viên của Tập đoàn. Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Vũ Dương Hiền- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, các đồng chí thuộc Ban giám đốc của các đơn viên và một số cán bộ chủ chốt của Tập đoàn.

Tại buổi lễ Chủ tịch Vũ Dương Hiền đã chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình, cũng như nhắc lại những chặng đường mà Tập đoàn đã trải qua. Qua đó, nhắc nhở, động viên các đồng chí trong ban lãnh đạo Tập đoàn, ban lãnh đạo Công ty thành viên luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu điều hành đơn vị của mình ngày một vững mạnh, góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn Hapaco. Chủ tịch cũng đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các Doanh nhân của Hapaco với mong muốn các Doanh nhân cùng chung vai đưa Tập đoàn tiến xa hơn nữa.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Tổng giám đốc/ giám đốc, phó tổng giám đốc/ phó giám đốc- những doanh nhân của Hapaco.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc cho các Doanh nhân của Hapaco, Tập đoàn Hapaco cũng như các đơn vị thành viên của Tập đoàn ngày càng hung thịnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công chung của Tập đoàn Hapaco, của thành phố, của đất nước chúng ta. Và đặc biệt, chúng ta cùng chúc cho người thuyền trưởng của Tập đoàn Hapaco- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiến sĩ Vũ Dương Hiền có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui tiếp tục chèo lái tập đoàn Hapaco ngày một hùng mạnh.

Qua đây, Tập đoàn Hapaco xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  tới những khách hàng của chúng tôi những người đã luôn sát cánh , đặc biệt là các doanh nhân, chúc các anh chị luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn lựa.

Thân ái.

Gửi bình luận

bình luận

/ Tin tức

Share the Post

About the Author

Comments

Comments are closed.